💚 Vòng Tay Diopside VIP – Kết Đá Dẹt Mỏng Mix Charm Kim Tiền Vàng | Thịnh Vượng & Cân Bằng Nội Tâm
Một thiết kế đơn giản mà đầy dụng ý – kết từ những viên Diopside dẹt mỏng được chọn lọc kỹ càng, mỗi viên như một mảnh ghép của sự trầm tĩnh, thanh sạch và sâu sắc.
✨ Điểm nhấn là charm thanh vàng Kim Tiền , mang dáng dấp của sự chỉn chu, bền vững – gợi nhắc đến sự sung túc, ổn định và quý trọng những điều bền lâu.
💎 Sắc xanh đặc trưng của Diopside không chỉ mang lại cảm giác thư thái, mà còn là biểu tượng cho trí tuệ sáng suốt, cân bằng cảm xúc và tinh thần rõ ràng. Trong nhiều nền văn hóa, sắc xanh lục còn được xem như đại diện cho sự phát triển và thịnh vượng bền vững.
Chiếc vòng nhẹ nhàng nhưng có chiều sâu – dành cho người thích vẻ đẹp không phô trương, nhưng luôn ẩn chứa một nội lực riêng biệt.
📌 Khám phá thêm câu chuyện về Diopside:
👉 https://vangbacmykim.com/ diopside-mot-cau-chuyen-chua-ke-d486138
—
📍 Vàng Bạc Mỹ Kim – 15B Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
📞 096 365 8866
🌐 vangbacmykim.com